Điều khoản sử dụng tại website công ty than mỏ Văn Hiến

Thông qua những điều khoản sử dụng tại website chính thức của công ty than mỏ Văn Hiến, khách hàng truy cập sẽ biết rõ về quy định, trách nhiệm và quyền lợi mỗi bên. Đảm bảo việc mua bán và theo dõi thông tin thuận tiện hơn.

Điều khoản sử dụng với các nội dung về hướng dẫn sử dụng, bảo mật, ý kiến và những thông tin liên quan tới trang web với quý khách truy cập – giao dịch. Công ty than mỏ Văn Hiến sẽ thực hiện dựa trên quy định pháp luật hiện hành. Theo đó, khách hàng và website có những nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi riêng để đảm bảo việc mua bán thuận lợi giữa hai bên. Đồng thời giải quyết các trục trặc và vấn đề trong quá trình truy cập hay mua hàng. 

Giới thiệu về Công ty than mỏ Văn Hiến

Công ty than mỏ Văn Hiến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại than nhập khẩu. Công ty được đăng ký chính thức tại Bộ Công thương Việt Nam.

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa và thay đổi bất kỳ thông tin trong Điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Và quý khách hàng khi truy cập vào trang web đồng nghĩa với việc chấp nhận và đồng ý với điều khoản. Vui lòng cập nhật thường xuyên những thông tin mà chúng tôi cung cấp để không ảnh hưởng tới việc mua hàng của quý khách.

Hướng dẫn sử dụng trang web 

Đầu tiên, khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên nếu truy cập cá nhân. Trường hợp nhỏ tuổi hơn cần có sự giám sát của người giám hộ hợp pháp. Quý khách có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện việc truy vấn thông tin cũng như cung cấp các thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Khi truy cập website, quý khách tiến hành đăng ký tài khoản, xác nhận thông tin cá nhân. Đồng thời cập nhật sự thay đổi (Nếu có). Mỗi một thành viên cần có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình tại trang web của chúng tôi. Nếu quý khách phát hiện ra tài khoản truy cập trái phép, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi. Công ty không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp đối với những mất mát, thiệt hại gây ra nếu quý khách không tuân thủ quy định.

Lưu ý, chúng tôi nghiêm cấm sử dụng thông tin của trang web cho mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ ba khi chưa được cho phép bằng văn bản. Trang web sẽ tự hủy tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước nếu phát hiện ra vi phạm. 

Trong quá trình đăng ký, quý khách có thể nhận email quảng cáo từ website. Để từ chối, xin vui lòng nhấp vào đường link ở phần dưới cùng của mọi email quảng cáo.

Khách hàng tiến hành đăng ký để sử dụng trang web hiệu quả hơn

Thương hiệu – Bản quyền – Pháp lý

Tất cả nội dung thông tin trên trang web từ văn bản, thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, phần mềm, âm thanh, mã nguồn, phần mềm cơ bản đều thuộc tài sản của công ty và trang web. Toàn bộ nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu và liên quan tới thương hiệu riêng.

Điều khoản sử dụng, điều kiện cũng như nội dung của website được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền ở Việt Nam.

Quy định bảo mật

Trang web đại diện công ty than mỏ Văn Hiến luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi biện pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản và thanh toán của quý khách. Tất cả thao tác trong quá trình thanh toán được mã hóa để tăng tính an toàn. Và chế độ này tắt khi khách hoàn tất việc đặt hàng. 

Mọi tài khoản không được dùng bất kỳ công cụ, hình thức hoặc chương trình nào để can thiệp vào hệ thống hoặc khiến cấu trúc dữ liệu thay đổi. Nghiêm cấm việc truyền bá, cổ vũ và phát tán hoạt động can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống. Những cá nhân, tổ chức vi phạm bị tước bỏ mọi quyền lợi. Trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ truy tố trước pháp luật. Cam kết mọi thông tin giao dịch được bảo mật hoàn toàn, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chúng tôi luôn coi trọng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng đã đăng ký trên website

Ý kiến của khách hàng

Mọi ý kiến, nội dung phê bình của khách hàng đều là tài sản của website. Vì vậy, khi chúng tôi phát hiện ra tài khoản hoặc thông tin giả mạo nào thì tài khoản của quý khách sẽ khóa ngay lập tức. Đối với những nội dung ác ý, thô tục hoặc gây ảnh hưởng tới công ty sẽ bị khóa tài khoản và vi phạm nặng có thể áp dụng các biện pháp khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Ý kiến và nội dung phê bình của khách hàng đều là tài sản của website

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có thể thay đổi khi đang tiến hành giao dịch. Trường hợp chấm dứt, hủy giao dịch xin vui lòng thông báo qua đường dây nóng của công ty để được giải quyết. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết nhanh cho quý khách. 

Đơn hàng và giá cả tại trang web

Công ty than mỏ Văn Hiến cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất tới người tiêu dùng. Dù vậy, đôi lúc vẫn có sự sai sót. Chẳng hạn, giá sản phẩm không hiển thị, hiển thị sai giá hoặc nhầm giá với từng sản phẩm. Tùy vào trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng. Chúng tôi cũng có thể từ chối hoặc hủy đơn hàng ngay cả khi đơn hàng đó chưa xác nhận hoặc đã thanh toán.

Giải quyết lỗi nhập sai thông tin trên website

Khi tham gia đăng ký tư vấn, khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin. Nếu khách nhập sai thông tin và gửi vào trang, chúng tôi có quyền từ chối tư vấn. Quý khách có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch trong mọi trường hợp bằng cách thông báo quá đường dây nóng.

Đối với trường hợp sai thông tin phát sinh từ website thì chúng tôi sẽ tiến hành chứng minh đó là lỗi hệ thống hoặc bên thứ 3. Công ty sẽ đền bù cho khách hàng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chúng tôi sẽ không thực hiện với những giao dịch bị lỗi.

Tất cả điều khoản sử dụng, điều kiện giao dịch vụ hợp đồng và mọi phát sinh có liên quan sẽ được giải quyết pháp luật. Các tranh chấp phát sinh bởi các quy định này, khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Call Now Button