Chính sách quảng cáo tại website công ty than mỏ Văn Hiến

Chính sách quảng cáo tại website công ty than mỏ Văn Hiến đi sâu vào những điều khoản dành cho nhà quảng cáo, nhà tài trợ hoặc bên thứ ba.

Quảng cáo xuất hiện nhiều, chiếm hết không gian hay gây ra phiền toái là điều mà người dùng e ngại mỗi khi truy cập vào website. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách cũng như xác định rõ các điều khoản với nhà quảng cáo hoặc tài trợ, công ty than mỏ Văn Hiến cung cấp chính sách quảng cáo. Thông qua các điều kiện dưới đây, chúng tôi hi vọng các nhà quảng cáo sẽ tham khảo và thực hiện theo đúng quy định của website.

Nội dung chính của phần này sẽ tập trung vào tổng quan và đi sâu vào từng điều khoản trong chính sách quảng cáo do congtythanmovanhien.com quy định. Mọi quảng cáo vi phạm đều sẽ gỡ bỏ, hủy bỏ hoặc xóa hoàn toàn.

Tổng quan chính sách quảng cáo tại website congtythanmovanhien.com

Mục đích chính của chính sách quảng cáo của trang web nhằm quản lý về mọi khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của chúng tôi. Trang web hướng tới những đối tượng người tiêu dùng là chính. Cụm từ “Quảng cáo” dành cho bên thứ ba với bảng biểu và nội dung được bên thứ ba tài trợ. Ngữ cảnh quảng cáo cũng thuộc về bên thứ ba.

Các điều khoản quảng cáo được liệt kê qua 11 quy định cụ thể. Qua đó thể hiện rõ về điều kiện chấp thuận, lý do gỡ bỏ cũng như hình thức quảng cáo trên congtythanmovanhien.com. Chúng tôi có quyền quyết định tuyệt đối với những hoạt động diễn giải. Đồng thời áp dụng các chính sách quảng cáo và các vấn đề liên quan tới quảng cáo tại trang web. Ngoài ra, chúng tôi có quyền thay đổi chính sách cùng thông tin liên quan vào mọi thời điểm. Điều này được thực hiện thông qua việc công bố chính sách quảng cáo đã được đăng tải trên website.

Những điều khoản chính sách quảng cáo 

 1. Chúng tôi có quyền kiểm tra và quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp nhận và xuất hiện trên hệ thống của trang web. Trong bất kỳ trường hợp nào, sự chấp thuận không đồng nghĩa với việc chúng tôi đã xác thực chất lượng của dịch vụ – sản phẩm của bên quảng cáo. Hoặc chứng thực bên thứ ba yêu cầu sản xuất quảng cáo, phân phối và quảng bá dịch vụ – sản phẩm đó.
 2. Chính sách quảng cáo của trang web không cho phép đăng tải các loại quảng cáo của đối tác, đơn vị tài trợ thuộc vào những nhóm sau:

– Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, gây hiểu nhầm hoặc xúc phạm đối tượng cụ thể. Thông tin bị cấm tuyên truyền cũng không được chấp nhận.

– Quảng cáo có nội dung xuyên tạc, phân biệt đối xử, bóp méo hoặc nhạo báng (thể hiện rõ ràng hoặc ẩn ý). Nội dung chỉ trích cá nhân hoặc tổ chức ở mọi quốc gia, độ tuổi, giới tính, chủng tộc, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hoặc bất cứ hoàn cảnh nào mà chúng tôi xem xét không phù hợp.

– Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bất hợp pháp. Những thứ gây nguy hiểm hoặc phản cảm (Công ty tự định nghĩa “bất hợp pháp”, “phản cảm”, “gây nguy hiểm” của sản phẩm quảng cáo).

– Quảng cáo rượu bia, đồ uống có cồn hoặc thuốc lá dưới mọi hình thức.

– Quảng cáo súng hay vũ khí, pháo, đạn, thuốc súng.

– Quảng cáo nội dung khiêu dâm, đồi trụy và các vấn đề liên quan.

– Quảng cáo các hình thức đánh bạc

– Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc những thông tin có ý định nhắm tới sự quan tâm của trẻ em dưới 18 tuổi.

– Quảng cáo thông tin hoặc hình ảnh chói, sáng nhấp nháy.

– Quảng cáo trò chơi điện tử của người lớn hoặc quảng cáo chứa nội dung dành cho người lớn.

– Quảng cáo chứa nội dung tuyên bố vô lý về các sản phẩm hay dịch vụ không có thật

– Quảng cáo liên quan tới việc buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng

– Quảng cáo chứa nội dung hiển thị thêm bên ngoài vị trí mà chúng tôi đã quy định. Không chấp thuận quảng cáo gây cản trở hay làm gián đoạn việc đọc thông tin của người dùng. Vị trí mà người dùng không hề có ý định tìm hiểu thêm hoặc xem về quảng cáo.

– Quảng cáo chứa các thành phần không thu về vị trí quảng cáo mà chúng tôi đã định sẵn khi người dùng đã đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo đó. Trường hợp khác là trên quảng cáo không có nút “Tắt” hoặc nút “X” để người truy cập có thể tắt hoặc thu nhỏ quảng cáo theo ý muốn.

– Quảng cáo chứa hình thức giả mạo, bắt chước tính năng máy tính và một số chức năng khác khiến người dùng tin rằng hành động nhấn chuột là điều cần làm.

Chúng tôi không cho phép quảng cáo bia rượu hoặc những thứ không phù hợp với nội dung website

 1. Trang web không chấp nhận mọi quảng cáo không trung thực và không phù hợp với thẩm mỹ. Những thông tin đi ngược lại với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, quy định hay thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của chúng tôi cũng bị ngăn chặn.
 2. Đơn vị quảng cáo chỉ có thể dẫn người truy cập tới khu vực nội dung được tài trợ hoặc tới website của bên thứ ba có tài khoản của congtythanmovanhien.com khi họ nhấp chuột vào quảng cáo đó.
 3. Thông tin mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được dẫn liên kết, link đến trang quảng cáo dựa vào trang tìm kiếm thông tin và tài sản phục vụ khách hàng của công ty. Chúng được biết đến là danh sách được mua bởi các công ty có liên kết và thông tin dẫn về trang web của họ. Cùng với đó là sự xuất hiện những kết quả tìm kiếm phụ thuộc vào từ khóa cụ thể. Dựa trên số lần nhấn chuột vào liên kết tài sản phục vụ của khách hàng tại website của chúng tôi. Hoặc dựa vào việc hiển thị kết quả liên kết được tài trợ thì congtythanmovanhien.com có thể nhận thanh toán từ Google.

Quảng cáo của google được gắn nhãn dán cụ thể để người truy cập dễ nhận biết

 1. Chúng tôi giữ vững độc lập giữa nội dung mà công ty biên tập, bảo trợ và quảng cáo. Thông tin trong bài viết trên website sẽ không chứa mục đích tài trợ hay quảng cáo và chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo tất cả mọi nội dung mà website bảo trợ sẽ tách bạch, dễ nhận diện. Tất cả các nội dung tài trợ hay quảng cáo trên hệ thống trang web được xác định một cách rõ ràng, cụ thể và không mơ hồ, tránh gây nhầm lẫn cho người truy cập.

Bên cạnh đó, chúng tôi không cho phép bất kỳ quảng cáo nào trên hệ thống và tài sản phục vụ khách hàng của trang web mà không có nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay nhãn tên phân biệt khác. Nhãn dán chỉ rõ nội dung được cung cấp bởi cá nhân, nhà tài trợ hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

 1. Quảng cáo trên website của chúng tôi không được liên kết trực tiếp tới các trang yêu cầu đăng ký hoặc đòi hỏi email người dùng. Đối với nhà quảng cáo yêu cầu email hoặc đăng ký từ người dùng của trang web phải cách tối thiểu hai lần click chuột, tính từ quảng cáo ban đầu.

Chúng tôi cũng không đăng quảng cáo đòi hỏi email người dùng hoặc đăng ký/đăng nhập thì mới xem hoặc tìm hiểu nội dung được. Congtythanmovanhien.com có quyền kiểm tra và xác định mức độ để biết được có chấp thuận nội dung/thông tin quảng cáo đã đề cập ở trên hay không.

 1. Tất cả mọi nội dung quảng cáo của bên thứ 3, tức là nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cần phải tuân thủ chính sách quảng cáo của chúng tôi. Cùng với đó là tuân thủ việc ghi nhãn để phân loại nội dung ghi nhận cũng như tài trợ trên tài sản trang web của công ty. Điều này sẽ được cập nhật và quy định thêm trong chính sách tài trợ tại website.

Chính sách tài trợ đề cập tới cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại quảng cáo hoặc thông tin từ phía nhà tài trợ. Đồng thời, mô tả những bước mà chúng tôi thực hiện để người truy cập hiểu được sự khác biệt giữa nội dung được tài trợ và nội dung của công ty than mỏ Văn Hiến.

 1. Nhà quảng cáo phải tuân thủ mọi quy định mà chúng tôi áp dụng cho quảng cáo trên hệ thống trang web cùng luật trong và ngoài nước. Cụ thể: Những yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định pháp luật hiện hành đối với quảng cáo. 

Công ty Văn Hiến không kiểm tra hoặc giám sát việc tuân thủ quy định, pháp luật. Tuy vậy, chúng tôi có quyền xem xét thông tin phù hợp với quy định pháp luật của mọi quảng cáo. Trong trường hợp chúng tôi nắm rõ khả năng vi phạm hoặc vi phạm bất kỳ luật, quy định hay nguyên tắc áp dụng nào, hệ thống sẽ gỡ bỏ các quảng cáo đó. 

 1. Chúng tôi có quyền từ chối, loại bỏ, hủy bỏ hoặc chấp nhận tất cả quảng cáo tại website ở mọi thời điểm và lý do. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho nhà quảng cáo khi tiến hành hủy bỏ, từ chối hay loại bỏ quảng cáo đó. Đồng thời đưa ra lý do và giải thích vì sao quảng cáo lại không được chấp nhận. Chúng tôi không đảm bảo khi thành phần hoặc chương trình hoạt động mà không có lỗi hay sai sót trên hệ thống. 
 2. Hệ thống của website congtythanmovanhien.com không chứa các quảng cáo có điểm ảnh, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin, thẻ hoặc bất kỳ cookies nào. Mọi đèn hiệu hoặc thiết bị có chức năng thu thập thông tin khác tại trình duyệt của truy cập trang web đều không được cũng không được phép. Điều này chỉ có thể xảy ra khi công ty chấp thuận bằng văn bản. Các thông tin nhận dạng cá nhân hay thu thập từ khách hàng hệ thống của chúng tôi đều không được xác nhận. Trừ khi nhận được sự đồng ý của người dùng hoặc sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Ngoài ra, các nội dung quảng cáo từ nhà tài trợ không được có liên quan hoặc liên kết với thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân mà không có sự đồng ý của congtythanmovanhien.com thông qua văn bản.

Công ty than mỏ Văn Hiến tôn trọng quyền truy cập của quý khách. Vì thế, việc đưa ra các chính sách quảng cáo sẽ giúp người dùng không cảm thấy khó chịu khi quảng cáo xuất hiện trên trang web. Nhờ đó, việc tìm hiểu thông tin hoặc giao dịch mua bán, trao đổi sẽ thuận tiện hơn hẳn. Đây cũng là những điều khoản mà nhà tài trợ, nhà quảng cáo tham khảo và chấp nhận khi muốn đặt quảng cáo tại website của chúng tôi. 

Liên hệ với công ty than mỏ Văn Hiến qua:

Địa chỉ văn phòng: 2/1 đường 24, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Email: congtytnhhvanhien@gmail.com 

Điện thoại: 0913.926.675 (Mr. Hiến).

 

Call Now Button