Chính sách điều khoản tại website chính thức công ty than mỏ Văn Hiến

Chính sách điều khoản của công ty than mỏ Văn Hiến đem đến những thông tin về điều kiện và điều khoản sử dụng tại trang web của chúng tôi. 

Tại chính sách điều khoản của trang web chính thức công ty than mỏ Văn Hiến, chúng tôi có nêu rõ mọi điều về các nội dung có trên website. Người truy cập sẽ thông qua những chính sách này để hiểu rõ thêm về chúng tôi. Cũng như nắm rõ các quy định, điều khoản, điều kiện, tránh xảy ra các vấn đề trong quá trình sử dụng và khai thác tài nguyên của trang web. 

Tổng quan về chính sách điều khoản tại trang web

Công ty than mỏ Văn Hiến tạo ra các chính sách điều khoản với mục tiêu giúp khách hàng và người sử dụng website có thể hiểu được các điều khoản, điều kiện mà chúng tôi đưa ra khi sử dụng trang web này. 

Trước khi truy cập vào tài nguyên trang web, xin người dùng vui lòng đọc qua tất cả các chính sách điều khoản cũng như điều kiện mà chúng tôi đã đề cập ở bên dưới. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ghi nhớ, kiểm tra và thực hiện đúng với quy định, chính sách quảng cáo, chính sách chỉnh sửa, chính sách biên tập, điều khoản và điều cần. 

Trường hợp người truy cập có bất kỳ nghi ngờ, không muốn nghe theo chính sách này, xin vui lòng ngưng truy cập vào website ngay lập tức. 

Những trường hợp công ty không chịu trách nhiệm

Congtythanmovanhien.com là website chính thức của công ty than mỏ Văn Hiến. Tại đây cung cấp về sản phẩm than và những thông tin tổng quan liên quan. Mọi thông tin được biên soạn để cập nhật thông tin một cách kịp thời, chính xác và hữu ích nhất cho người truy cập. Chúng tôi không đảm bảo về mặt pháp lý cũng như không đại diện cho bất kỳ hình thức, thông tin về mức độ tin cậy, chính xác và độ phù hợp. Sự tin cậy đối với các thông tin có thể tác động và gây ra những điều không mong muốn đến quý khách.

Trong bất cứ trường hợp nào xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về thiệt hại, hậu quả tức thì hay về lâu dài trong quá trình bạn sử dụng thông tin từ trang web.

Người truy cập có thể được xem và chuyển tới các trang web khác khi đang sử dụng trang web congtythanmovanhien.com. Điều này không nằm trong sự kiểm soát của chúng tôi. Vì thế, các nội dung, thông tin hoặc quy định trên các trang web đó điều không liên quan tới website.

Công ty Văn Hiến đang cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó là triển khai nội dung để trang web hoạt động ổn định và phát triển. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng tôi phải chịu trách nhiệm nếu trang web tạm thời không truy cập được bởi lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Điều khoản và điều kiện sử dụng trang web

Những điều khoản và điều kiện khi sử dụng website của chúng tôi

– Sử dụng tài nguyên website congtythanmovanhien.com đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận những điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Trường hợp bạn không đồng ý những điều mà chúng tôi đưa ra, xin vui lòng ngưng truy cập vào trang web này. Chúng tôi có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin và chính sách điều khoản bất cứ lúc nào. Quý khách sử dụng trang web phải đồng ý với điều khoản và chấp nhận mọi thay đổi. 

– Tất cả thông tin trên website của chúng tôi như: Hình ảnh, thông tin từ người được cấp giấy phép, đồ họa, văn bản hoặc tài liệu khác chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ cho nhu cầu mua hàng của người truy cập.

– Cá nhân tự chịu trách nhiệm khi phụ thuộc vào thông tin được cung cấp và tổng hợp bởi: Nhân viên, biên tập viên đang làm việc tại website congtythanmovanhien.com; Cá nhân công ty mời hợp tác để tổng hợp và đưa thông tin; khách vãng lai cung cấp, đóng góp thông tin hoặc nội dung. Chúng tôi sẽ không giải quyết hậu quả đối với vấn đề này.

Người dùng khai thác và sử dụng tài nguyên website chúng tôi thì phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại chính sách điều khoản 

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối của trẻ em. Trang web không thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ dưới 15 tuổi. Bên cạnh đó, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân hoặc liên quan tới trẻ em đang trong độ tuổi vị thành niên khi chúng tôi nhận biết được điều này.

Tuy nhiên, trẻ em dưới 15 tuổi khi truy cập vào trang web cần có sự giám sát của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi không chấp nhận những tài khoản dưới 15 tuổi đăng nhập và sử dụng tài nguyên website. 

Việc sử dụng nội dung

Chúng tôi cho phép bạn truy cập, xem hoặc tải bản sao tài liệu trên website với mục đích duy nhất là phục vụ cho bản thân hoặc phi thương mại. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu bạn giữ nguyên các thông báo có liên quan tới bản quyền ở phần cuối của tài liệu. Những quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc dùng mặt hàng nhất định hay sử dụng phần mềm để truy cập vào trang web của chúng tôi có thể xác định ở một vị trí khác trên trang web. Chúng cũng có thể được đính kèm trong những điều kiện, điều khoản để quý khách tham khảo.

Thông tin và nội dung của trang web được bảo vệ bởi bản quyền, dưới sự bảo hộ của pháp luật Việt Nam và nước ngoài. Các bài viết từ tiêu đề đến nội dung đều chịu sự quản lý của công ty Văn Hiến hoặc bên cấp giấy phép. Tất cả mọi mục đích sử dụng nội dung và tiêu đề không được phép tại chính sách điều khoản của chúng tôi chính là hành vi vi phạm bản quyền cũng như vi phạm Điều kiện và điều khoản, nhãn hiệu cùng bộ luật khác. Các nội dung, tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt bởi website mà không cần phải thông báo. Mọi quyền không được phép, không được công nhận tại đây đều do chúng tôi quản lý và bên cấp giấy phép.

Đối với người dùng vi phạm bất cứ một điều kiện và điều khoản sử dụng nào, nội dung và bài viết của bạn sẽ tự động kết thúc. Không chỉ vậy, bản sao nội dung mà bạn đã lấy từ website của chúng tôi cũng phải lập tức được tiêu hủy. Ở trường hợp nặng hơn, chúng tôi sẽ xóa bỏ vĩnh viễn tài khoản của bạn. 

Thỏa thuận chung

Chính sách bảo mật, chính sách điều khoản là những nhân tố tạo nên toàn bộ các thỏa thuận cho việc sử dụng nội dung trang web congtythanmovanhien.com giữa người dùng và chúng tôi. Trừ những quy định được đề cập trong thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web. Người truy cập chấp nhận và đồng ý những thỏa thuận và chính sách của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không đăng ký hoặc đăng nhập vào website. 

An ninh của trang web

Người truy cập sẽ không cố gắng xâm phạm an ninh trang web, bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi:

– Truy cập thông tin hay nối vào một máy chủ, tài khoản mà bạn không được phép truy cập

– Cố gắng kiếm tra, thăm dò hoặc thử nghiệm điểm yếu của hệ thống hay hệ thống mạng để vi an ninh. Và các biện pháp nhận dạng mà không được công ty Văn Hiến cho phép bằng văn bản.

– Can thiệp vào dịch vụ cung cấp của bất kỳ người sử dụng, hệ thống mạng hoặc máy chủ nào. Nó thể hiện bằng việc phát tán mã đọc, vi rút lên trang web gây ra tình trạng quá tải hoặc hiện tượng thư rác trên website.

Người dùng không sử dụng trang web cho bất cứ mục đích hợp pháp nào. Bạn phải đảm bảo rằng, mọi thông tin cung cấp cho web đều phải có thật, chính xác và phù hợp với tài liệu chứa đựng các thông tin này. Nếu vi phạm sẽ dẫn tới chậm trễ trong quá trình xử lý hoặc những thông tin điện tử đưa lên sẽ bị loại bỏ. Tất cả mọi chi phí phát sinh do đưa thông tin sai, giả mạo thì người dùng phải chịu trách nhiệm.

Bạn không được tấn công hoặc cố gắng tấn công, làm hại trang web bằng hình thức hay phương tiện nào hết. Mọi hành vi như vậy đều phải chịu sự truy tố theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Chính sách chỉnh sửa

Những chỉnh sửa, thay đổi về nội dung website đều được thông tin chi tiết tới người dùng. Chúng tôi cam kết làm rõ nội dung hoặc cải chính khi cần thiết. Đặc biệt là sửa dữ liệu nhanh chóng cho dù đó là lỗi nhỏ, chẳng hạn: Lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi về phong cách viết. Thay đổi phong cách viết không làm thay đổi nghĩa về mặt nội dung. Vì vậy, những thay đổi đó sẽ được cập nhật trên website mà không có thông báo trước.

Trường hợp xác định lỗi ở phần nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật. Người dùng lưu ý các chỉnh sửa trên trang web trong 60 ngày sau đợt chỉnh sửa nội dung bằng việc đi link tới phiên bản đã chỉnh sửa ngay tại bài viết gốc. Đồng thời, chúng tôi sẽ lưu ý điều chỉnh để người truy cập tham khảo. Tuy nhiên, chính sách chỉnh sửa này chỉ áp dụng với nội dung gốc của chúng tôi, gồm thông tin không giới hạn bài viết, tài liệu tham khảo gốc trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Bất cứ chỉnh sửa nào thực hiện trong nội dung được cấp phép và chỉnh sửa của bên thứ ba thì đó là trách nhiệm bên phía xuất bản.

Nếu bạn thấy mình đã tìm ra một số lỗi trong nội dung trên website của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua email congtytnhhvanhien@gmail.com. Chúng tôi rất khuyến khích việc phát hiện ra lỗi ở nội dung và thông tin mà trang web cung cấp để có thể chỉnh sửa kịp thời.

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn của thông tin

Bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ cung cấp, công ty than mỏ Văn Hiến còn muốn mang đến cho mọi những thông tin về than đá và lĩnh vực liên quan một cách chính xác, đáng tin cậy nhất. Đó cũng chính là mục tiêu để chúng tôi biên soạn, tổng hợp và chọn lọc thông tin phù hợp, thiết thực nhất với người đọc.

Tất cả các thông tin được đăng tải trên trang web đều là chủ đề liên quan tới than đá, khoáng sản và rất nhiều chủ đề khác. Tuy vậy, đó không phải là điều mà bạn có thể phụ thuộc. Bởi chúng tôi không cam kết về chất lượng và độ chính xác của dữ liệu và bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào nó.

Mọi thông tin trên trang web của chúng tôi đều liên quan tới than đá và lĩnh vực lân cận

Tiêu chí chọn lực nội dung gốc tại congtythanmovanhien.com

– Tính phù hợp

– Tính xu hướng

– Ý nghĩa tổng quan

– Tạo nên sự khác biệt và đáng tin cậy hơn về nội dung

– Nguyên tắc báo chí

– Sự độc lập khi biên tập

– Tính toàn vẹn khi biên tập

Chính sách biên tập của đội ngũ nhân viên website

Đối với đội ngũ biên tập viên, mọi người đều phải báo cáo đầy đủ, rõ ràng nếu cá nhân có sự xung đột với nhà cung cấp hoặc nhà tài trợ của trang web, công ty.

Chúng tôi luôn tách bạch đội ngũ biên tập viên của trang web với đội ngũ biên tập viên, nhân viên dành riêng cho đối tác hay nhà tại trợ. Chúng tôi không yêu cầu biên tập viên thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ và không có cá nhân nào làm ở cả hai bộ phận trên.

Mỗi biên tập của trang web chúng tôi sẽ có trách nhiệm đưa thông tin về các vấn đề, sự kiện chính xác và khách quan nhất. Những người làm việc luôn phải tận tâm tìm hiểu các thông tin từ chuyên gia. Bên cạnh đó là hiểu rõ về đối tượng bài viết đủ điều kiện để đưa ra bình luận. Không những thế, nhân viên của chúng tôi cũng phải tìm kiếm bình luận, nhận xét khách quan từ một hoặc nhiều phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Nhờ vậy mà luồng thông tin sẽ trở nên khách quan, nhiều chiều và đầy đủ hơn. 

Đội ngũ biên tập viên, nhân viên luôn phấn đấu để làm sao cung cấp thông tin đến bạn đọc một cách toàn diện và trung thực nhất. Đồng thời cống hiến dựa trên tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức cơ bản.

Quy trình tạo nên các bài viết tin tức

Vào mỗi tuần, ban cố vấn và biên tập của chúng tôi sẽ lên những kế hoạch và thông tin cung cấp cho quý khách hằng ngày. Những tin tức ở nhiều dạng như các thông tin mới nhất về thị trường than, thông tin mới nhất về giá cả hoặc bài viết phân tích xu hướng mới nhất. Mọi người sẽ trò chuyện và tham khảo ý kiến từ cố vấn, chuyên gia để bổ sung, cập nhật và phân tích nhằm tạo ra các nội dung – tin tức độc quyền. Các bài viết khi được xuất bản sẽ được xem xét và kiểm tra bởi ban biên tập của chúng tôi.

Những bài viết được tạo ra thông qua nhiều nguồn như giá cả thị trường, báo kinh tế, các trang về mỏ than uy tín hay tài liệu có nguồn gốc từ những cuộc phỏng vấn, trao đổi với các chuyên gia. Chúng tôi cũng tin tưởng nội dung có sẵn từ nhà tài trợ, nhà quảng cáo và các đối tác uy tín. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được dán nhãn để người dùng phân biệt rõ ràng hơn.

Trước khi đăng bài viết lên website, tất cả sẽ được kiểm tra bởi một biên tập có hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành để đảm bảo nội dung có phù hợp với ngành than đá hay không. Tính phù hợp và chính xác của thông tin cũng cần được xem xét. Đồng thời, bài viết khi xuất bản còn được biên tập xem xét để đảm bảo tính nhất quán về hình thức như: Dấu câu, mạch văn, phong cách viết để chắc chắn rằng người đọc sẽ hiểu được mọi ý nghĩa mà bài viết đưa ra. Khi tất cả đã hoàn chỉnh rồi thi chúng sẽ được công khai trên congtythanmovanhien.com.

Tất cả các bài viết đều được tổng hợp và biên tập xem xét kỹ trước khi đăng lên website

Nội dung được cấp phép

Chúng tôi cấp phép cho nội dung về than đá và lĩnh vực liên quan từ bên thứ ba để đăng tải lên hệ thống trang web. Các biên tập viên có chuyên môn và biên tập viên cao cấp sẽ cân nhắc các thủ tục, chính sách với bên thứ ba để có sự nhất quán với chính sách biên tập tại website. Đối với nhà tài trợ, nhà quảng cáo sẽ có những quy định riêng tại chính sách quảng cáo.

Nội dung quảng cáo và tài trợ

Trên trang web của chúng tôi, ngoài những phần chính mà công ty cung cấp thì người truy cập sẽ thấy có nút bấm, nội dung, biểu ngữ hay bảng hiệu được dán nhãn “Quảng cáo”, “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”. Đây là nội dung mà biên tập viên của chúng tôi không kiểm tra hay xem xét. Chúng cũng không phải là đối tượng của chính sách biên tập này. Do vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh của các bài quảng cáo đó.

Bài viết, tin tức của chúng tôi không có mục đích tài trợ hoặc quảng cáo. Các nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ có nhãn dán “Tài trợ”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý các nhà tại trợ từ website. Còn nội dung, nút bấm, biểu ngữ và bảng hiệu có nhãn dán “Quảng cáo” thì chính là đối tượng chính sách quảng cáo của trang web.

Mọi chính sách điều khoản được thông báo và cập nhật trên trang web congtythanmovanhien.com khi có thay đổi. Hi vọng người dùng sẽ theo thường xuyên để nắm bắt và thực hiện theo, tránh trường hợp không hiểu rõ về điều kiện, điều khoản và gây ra các vấn đề ngoài ý muốn. Chúng tôi đang nỗ lực và cố gắng từng ngày để đưa đến cho khách hàng một trang web hoàn hảo nhất. Nơi mà không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm, mà còn đưa ra nhiều thông tin và giá trị hữu ích để quý khách tham khảo dẫn tới sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ văn phòng: 2/1 đường 24, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Email: congtytnhhvanhien@gmail.com 

Điện thoại: 0913.926.675 (Mr. Hiến).

 

Call Now Button