Chính sách bảo mật của website công ty than mỏ Văn Hiến

Chính sách bảo mật tại website chính thức của công ty than mỏ Văn Hiến. Nơi cung cấp những thông tin về việc chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin người dùng như thế nào.


Nhiều người khi truy cập vào website không muốn để lại thông tin cá nhân hoặc đăng ký tài khoản. Đó là bởi họ chưa có sự tin tưởng vào độ an toàn của trang web, dễ để lộ thông tin ra ngoài và gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bảo vệ thông tin, công ty than mỏ Văn Hiến xây dựng chính sách bảo mật giúp quý khách hiểu rõ cách chúng tôi quan tâm và bảo mật thông tin của bạn như thế nào.

Tổng quan về chính sách bảo mật của website công ty than mỏ Văn Hiến

Bảo mật thông tin là điều rất quan trọng đối với khách hàng và cả công ty than mỏ Văn Hiến. Sự riêng tư của người cần được tôn trọng và bảo vệ chính đáng. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng để thông tin khách hàng luôn được an toàn và hạn chế tới mức cao nhất sai sót xảy ra.

Thông tin về chính sách bảo mật tại website bao gồm những nội dung chính như sau:

– Công ty sẽ thu thập những thông tin nào về khách hàng?

– Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó như thế nào?

– Các biện pháp bảo mật thông tin mà khách có thể lựa chọn?

– Chúng tôi bảo vệ thông tin của quý khách bằng cách nào?

– Chúng tôi có chia sẻ thông tin người dùng hay không?

– Cách liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc cần được giải quyết?

Chính sách bảo mật của trang web đưa ra mọi thông tin mà chúng tôi sẽ đề cập. Đồng thời nêu ra rõ những gì chúng tôi thu thập từ bạn để vận hành và quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó, chính sách của công ty cũng giải thích được những dịch vụ hoặc lựa chọn để người dùng có thể tự quyết định phương án mà thông tin của bạn được sử dụng. Đó cũng là điều mà chúng tôi quan tâm tới sự riêng tư của khách hàng khi truy cập và sử dụng tài nguyên trang web của công ty.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc Chính sách bảo mật của công ty than mỏ Văn Hiến một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Qua đó, nắm bắt và hiểu rõ được lợi ích khi cung cấp và chia sẻ thông tin của bạn tới chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chế độ bảo mật cho người dùng tại website trong các phần sau nhé.

Chính sách bảo mật rõ ràng giúp người dùng tin tưởng hơn vào website của chúng tôi

Công ty sẽ thu thập những thông nào về khách hàng?

Những thông tin cá nhân của khách hàng như tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email và một vài thông tin khác về nhu cầu của khách và than đá. Đây là các dữ liệu cơ bản để chúng tôi biết được bạn đang cần gì để đáp ứng một cách tốt hơn. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn cụ thể khi bạn tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ tại trang web.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó như thế nào?

Sau khi nhận được các thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng để:

– Cho phép người dùng sử dụng những công cụ, tính năng cụ thể

– Quản lý tài khoản của khách hàng

– Phân tích hoạt động, hành vi người tiêu dùng

– Thu thập ý kiến của bạn về sản phẩm và trang web mà công ty đang cung cấp

– Trả lời thư giao tiếp hoặc yêu cầu để quản trị với quý khách

– Thực hiện những hoạt động về đo lường và nghiên cứu

– Cung cấp quảng cáo hay nội dung thiết thực để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn

– Gửi email dành riêng cho từng khách hàng hoặc dùng thông điệp điện tử đã được bảo mật với nội dung và thông tin liên quan về than đá cũng như ứng dụng của nó mà người dùng quan tâm. Các dạng email như thông báo, nhắc nhở, cơ hội, tin tức từ coCác biện pháp bảo mật thông tin mà khách hàng có thể lựa chọn?ngtythanmovanhien.com

– Gửi thông báo, thư giới thiệu về các sản phẩm hay thông tin về các vấn đề liên quan mà bạn có thể quan tâm tới.

Công ty than mỏ Văn Hiến cam kết sử dụng tài khoản của khách hàng một cách đúng đắn và hiệu quả

Nếu bạn không muốn website sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào của mình thì không nên đăng ký nhận thư từ qua email. Hoặc không đăng ký làm thành viên, không thực hiện các bài khảo sát trực tuyến có yêu cầu lưu lại thông tin cá nhân.

Trường hợp bạn đã đăng ký nhưng không muốn chúng tôi sử dụng tài khoản nữa, xin vui lòng hủy chế độ đăng ký nhận thông báo qua email. Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu và hãy chắc chắn rằng dữ liệu cá nhân của bạn đã được loại bỏ khỏi hệ thống của website. 

Chúng tôi bảo vệ thông tin của quý khách bằng cách nào?

Thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu từ website, chúng tôi thiết lập những mã hóa hoặc mật khẩu. Ngoài ra, công ty cũng sử dụng biện pháp quản lý, kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho những thông tin cá nhân mà chúng tôi đã thu thập. 

Bạn có thể thu thập những thông tin nào từ trang web?

– Thông tin cá nhân

– Thông tin nghiên cứu thị trường

– Thông tin phi cá nhân từ bên thứ ba nhưng không có sự ủy quyền của congtythanmovanhien.com 

– Email bạn gửi đến cho website

– Thông tin phi cá nhân

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật hoặc loại bỏ dữ liệu và thông tin cá nhân của mình hoặc cookies website.

Thông tin của bạn có được chia sẻ với bên khác không?

Chính sách bảo mật là một trong những yếu tố mà công ty quan tâm hàng đầu. Mọi thông tin của quý khách sẽ an toàn và không để lộ ra bên ngoài. Trừ trường hợp chúng tôi nhận được sự cho phép của bạn hoặc:

– Chấp hành yêu cầu hay quy định của Nhà nước: Lệnh khám xét, trát hầu tòa, chính sách, luật hay yêu cầu từ tòa án

– Cung cấp cho nhà sản xuất hoặc nhà tài trợ nếu thông tin của bạn là một phần cơ bản để chuyển giao sản phẩm và dịch vụ cho công ty than mỏ Văn Hiến

– Thay đổi nội bộ, bộ phận nhân sự của công ty. Chẳng hạn công ty bị phá sản, mua bán sáp nhập hoặc mua bán tài sản của công ty.

– Những trường hợp đặc biệt khác như đáp trả lại đe dọa có thể gây tổn thất tới bạn hoặc người dùng khác.

Chúng tôi cam kết không đưa thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba nếu không có sự cho phép, đồng ý của người dùng. Nếu phát hiện ra sự xâm nhập trái phép, bạn có thể khiếu nại lên Cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết.

Thông tin của quý khách luôn đảm bảo an toàn, không tiết lộ với bên khác nếu chưa nhận được sự đồng ý từ phía người dùng

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng để làm gì?

– Quản lý tài khoản và giúp quý khách tiếp cận, sử dụng công cụ cũng như dịch vụ cụ thể hơn

– Giải đáp yêu cầu, thắc mắc mà bạn gửi đến cho trang web. Đồng thời gửi tới quý khách những thông tin về sản phẩm và thông tin liên lạc của website

– Trả lời thư giao tiếp, thư yêu cầu nhanh chóng và dễ dàng hơn

– Phân tích hoạt động – hành vi của người tiêu dùng. Cụ thể: Khu vực trang congtythanmovanhien.com có được truy cập thường xuyên không? Tới mức độ nào? Người dùng đã nhận được bao nhiêu email? Số lượng email được mở ra đọc?…

– Cung cấp nội dung hữu ích, quảng cáo đến người có nhu cầu hoặc đối tượng khách hàng cụ thể

– Thu thập ý kiến của người dùng về trang web, dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp

– Gửi thông báo, thư giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm cùng thông tin ngoài lề, có liên quan tới than mỏ

– Thực hiện hoạt động đo lường, nghiên cứu

– Gửi email dành riêng cho từng tài khoản hoặc dùng thông điệp điện tử (Đã được bảo mật) với nội dung liên quan tới than mỏ mà người dùng đang quan tâm. Chúng bao gồm: Thông báo, cơ hội, tin tức hoặc nhắc nhở từ công ty.

– Cung cấp quảng cáo hoặc nội dung hữu ích hơn website của chúng tôi hoặc các trang web khác sau khi rời congtythanmovanhien.com.

Thay đổi trong chính sách bảo mật

Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh mọi thông tin trong phần Chính sách bảo mật cũng như bất cứ dịch vụ và công cụ của website tại mọi thời điểm. Những gì được đăng tải lên website đều có hiệu lực, trừ khi công ty có sự thay đổi khác. Đối với việc tiến hành thay đổi chính sách, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời qua email của quý khách. Bằng cách gửi thông tin mà khách đã đăng ký và cập nhật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các thông báo hoặc thông tin trong phần bảo mật lên trang web trước khi những thay đổi đó bắt đầu có hiệu lực.

Hi vọng người dùng sẽ cập nhật và xem xét những thông tin mới nhất về chính sách bảo mật và dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi đưa lên trang web định kỳ. Trường hợp bạn không đồng ý, không chấp nhận những thông tin và điều khoản, xin vui lòng không đăng ký và không sử dụng tài nguyên từ trang web của chúng tôi.

Chính sách bảo mật tại website chính thức của công ty than mỏ Văn Hiến giúp người dùng thấy được sự quan tâm và cách mà chúng tôi sử dụng, bảo vệ tài khoản của bạn như thế nào. Thông qua những thông tin trên, mong rằng quý khách sẽ hiểu rõ được cách thức vận hành, hoạt động và những biện pháp công ty thực hiện để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng. 

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ văn phòng: 2/1 đường 24, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Email: congtytnhhvanhien@gmail.com 

Điện thoại: 0913.926.675 (Mr. Hiến).

Call Now Button